HOME I SERVICE I WEBBOARD I CONTACT US  
 

น้ำยาเคลือบสี CAR-LACK 68 Nano Tech
 

การผลิตน้ำยาเคลือบสี CAR-LACK 68 Nano Tech ต้องอาศัยเทคโนโลยีชั้นสูง ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของโรงงานในประเทศเยอรมันเท่านั้น อุณหภูมิระหว่างการผลิตจะสูงกว่าน้ำยาเคลือบสีอื่นๆทั่วไปมาก สารประกอบสำคัญ ซึ่งประกอบไปด้วยสารโพลีเอทธีลิน (Polyethlene-Concentrate สารอะครีลิค (Acrylic Concentrate) สารป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต (UV Protective Filter) ชนิดเข้มข้น และสารทำความสะอาดผิวสี (Cleaning Agents) ทำให้น้ำยาเคลือบสี CAR-LACK 68 Nano Tech มีประสิทธิภาพสูง สามารถนำมาใช้งานได้เอนกประสงค์และใช้งานง่ายเพียงขั้นตอนเดียว
 

 • - สามารถทำความสะอาดผิวสี โดยไม่ทำลายหรือขัดผิวสีให้บางลงเหมือนน้ำยาขัดเงาทั่วไป น้ำยาเคลือบสี CAR-LACK 68 Nano Tech สามารถขจัดคราบไคลที่ผังแน่น,ยางไม้,ยางมะตอย, มูลนก, คราบน้ำมัน, เขม่าจากท่อไอเสียรถยนต์, คราบสนิม, คราบซิลิโคน ที่เกิดจากยางรถยนต์ ตลอดจนคราบสกปรกต่างๆที่เกาะอยู่ตามผิวสีรถ, กระจกและโครเมี่ยม
   

 • - ในขณะที่เคลือบสีรถนั้น สารต่างๆ ในน้ำยาเคลือบสี CAR-LACK 68 Nano Tech จะแปรสภาพเป็นฟิล์มแข็งและใส เคลือบทับผิวสีรถทำให้ผิวสีรถมีความเงางามสม่ำเสมอตลอดทั่วทั้งคัน และทำให้ผิวสีรถแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม สีรถจะไม่กรอบแตก ป้องกันรอยขีดข่วน ทนต่อม,ภาวะต่างๆได้ดี เช่น กรดจากมูลนก, น้ำฝน,น้ำค้าง,ยางไม้,มลภาวะที่มีสภาพเป็นด่าง,แอลกอฮอล์, น้ำมันเชื้อเพลิง เป็นต้น
   

 • - น้ำยาเคลือบสี CAR-LACK 68 Nano Tech สามารถทนอุณหภูมิได้สูงถึง 160 องศาเซลเซียส หรือ 320 องศาฟาเรนไฮต์ เมื่อจอดรถตากแดด ชั้นฟิล์มของน้ำยาเคลือบสีคาร์แลค 68 ที่เคลือบบนผิวสีรถจะไม่สลายตัวหรือเหนียวเหนอะ ตรงข้ามกับน้ำยาเคลือบสีที่ผสมด้วยแว็กซ์ (Wax) เป็นหลัก ซึ่งจะหลอมเหลวที่อุณหภูมิระหว่าง 40-70 องศาเซลเซียส เมื่อแว็กซ์โดนความร้อนจากแสดงแดด จะละลาย เหนียว ฝุ่นเกาะง่าย สีรถจะมองดูเป็นคลื่น หรือเงาเป็นชั้นๆ ไม่สม่ำเสมอ มองเห็นเป็นรอยขนแมว หรือรอยคล้ายใยแมงมุมบนผิวสีรถ อีกทั้งยังมีโอกาสที่ผิวสีรถ จะขึ้นฝ้าหรือมองดูหมองมัวอีกด้วย
   

 • - เมื่อเคลือบสีด้วย CAR-LACK 68 Nano Tech ผิวสีรถจะมีความลื่น น้ำจะไม่เกาะผิวสี เช็ดออกง่าย เวลาล้างรถก็จะเร็วและง่ายข้น สามารถล้างรถด้วยแชมพูล้างรถทุกชนิดได้ เนื่องจากแชมพูล้างรถไม่สามารถทำลายสารเคลือบสีของน้ำยาคาร์แลค 68ได้
   

 • - น้ำยาเคลือบสี CAR-LACK 68 Nano Tech มีสารป้องกันรังสียูวี ชนิดเข้มข้น ทำให้ผิวสีรถสามารถสะท้อนรังสียูวีได้สูงถึง 72% ซึ่งสูงกว่าน้ำยาเคลือบสีทั่วไปถึง 47.5% ซึ่งรังสียูวีส่งผลให้สีรถซีดจางและเสื่อมสภาพก่อนถึงเวลาอันสมควร
   

 • - น้ำยาเคลือบสี CAR-LACK 68 Nano Tech ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันเชื้อเพลิง จึงไม่ติดไฟ ไม่กัดผิวหนัง ไม่มีสารกัดกร่อนจึงไม่กัดทำลายยางขอบประตูรถ, ยางใบปัดน้ำฝน, วัสดุที่เป็นพลาสติก, สายไฟ, ไวนิล และส่วนประกอบอื่นๆ ของรถยนต์ ดังนั้นน้ำยาเคลือบสีคาร์แลค 68  จึงสามารถใช้กับกระจกรถ,โครเมี่ยม,ล้อแม็กซ์ที่มีผิวเรียบ, ไฟหน้า, ไฟท้าย, กระจกมองข้าง,  กะทะล้อ, ฝาครอบล้อพลาสติก, และวัสดุผิวเรียบมันทุกชนิด ทั้งสามารถใช้ทั้งรถเก่าและรถใหม่ รวมทั้งสีรถทุกประเภท
   

 • - น้ำยาเคลือบสี CAR-LACK 68 Nano Tech ยังสามารถนำไปใช้ทำความสะอาดและเคลือบวัสดุอุปกรณ์ต่างๆภายในบ้าน สำนักงาน และทุกสถานที่ โดยไม่ก่อให้เกิดผลเสียแต่อย่างใด
   

 • - น้ำยาเคลือบสี CAR-LACK 68 Nano Tech มีความเข้มข้นสูง ไม่มีน้ำมันเชื้อเพลิง และไม่หมดสภาพเมื่อโดนน้ำ จึงสามารถนำมาผสมน้ำเช็ดทำความสะอาดรถได้ ผิวสีรถจะสะอาดมากขึ้น มีความแข็งแกร่ง และเงางามมากขึ้น

วิธีใช้

1. ล้างรถด้วยน้ำหรือแชมพูล้างรถ เช็ดรถให้แห้งหมาดๆ เทน้ำยาเคลือบสี CAR-LACK 68 Nano Tech บนผ้านุ่มเพียงเล็กน้อยแล้วเคลือบให้ทั่วผิวสีรถทั้งคัน รวมทั้งโคมเมี่ยม และกระจกด้วย เคลือบแต่เพียงเบาๆ ให้ทั่วบริเวณ ส่วนใดที่มีคราบสกปรกฝังแน่นหรือมีริ้วรอยมากให้เพิ่มปริมาณน้ำยา แล้วเช็ดเคลือบบริเวณนั้นจนริ้วรอยต่างๆ จางลงหรือหมดไป หลังจากเคลือบเสร็จให้ทิ้งไว้ 30 นาที จนผิวสีรถแห้งเห็นเป็นฝ้าขาว ใช้ผ้านุ่มที่แห้งสะอาดเช็ดฝ้าขาวออกเพียงเบาๆ รถก็จะเงางามทันที

2. หลังจากเคลือบสีตามวิธีที่ 1 หากต้องการความประหยัดและยืดอายุการเคลือบสีถให้ยาวนานยิ่งขึ้น เมื่อล้างรถเสร็จ เช็ดรถให้หมาดๆ แล้วน้ำน้ำยาเคลือบสี CAR-LACK 68 Nano Tech  3 ฝา ผสมน้ำสะอาด 2-3 ลิตร คนให้เข้ากัน ใช้ผ้านุ่มชุบน้ำยาเช็ดให้ทั่วรถ ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วใช้ผ้าสำลีเช็ดรถให้แห้งสะอาด

ขนาด 300 cc ราคา 999 าท
 
Copyright © 2005 CarLack68 Ratanathibet. All right reserved.